Lalaplus – Lê Thanh Lâm
Chuyên gia đào tạo, tư vấn ISO
Lead Auditor ISO 9001

CÂU CHUYỆN LALAPLUS

Lalaplus là nơi để đào tạo, chia sẻ đến bạn các kiến thức và kỹ năng liên quan đến Chất lượng và các tiêu chuẩn ISO quan trọng mà mọi công ty, xí nghiệp đều cần đến như ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001…

 Không chỉ đào tạo kiến thức, mà Lalaplus còn là người tư vấn và hướng dẫn bạn triển khai các yêu cầu của tiêu chuẩn 1 cách hiệu lực và đem lại tác dụng tốt cho công ty và tổ chức bạn như duy trì ổn định chất lượng sản phẩm, luôn thỏa mãn và nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tuân thủ luật định, pháp luật liên quan.

Chúng tôi luôn theo đuổi triết lý và nguyên tắc Hướng vào khách hàng, học viên của mình: Triển khai ISO đem lại giá trị thật, lợi ích thật chứ không chỉ đơn thuần là có chứng chỉ.

LALAPLUS

ISO trong tầm tay
của bạn
tamtriluc

Tầm nhìn

Trở thành người đồng hành với mọi tổ chức, công ty Việt trong hành trình xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 để thương hiệu Việt xứng tầm, có giá trị cao trên thế giới.

tamtriluc

Sứ mệnh

Người truyền cảm hứng về tư duy chất lượng, tiêu chuẩn ISO cho tất cả những lao động ở mọi tầng lớp, mọi tổ chức trên khắp Việt Nam.

giá trị cốt lõi

Chính trực

Sẻ chia

Chuyên nghiệp

Sáng tạo và truyền lửa

Đồng hành cùng Lalaplus

Chuyên gia
LÊ THANH LÂM

Chuyên gia đào tạo, tư vấn, đánh giá ISO

Lead Auditor ISO 9001

Chủ kênh Lalaplus – ISO 9001 trong tầm tay

Xem chi tiết

Câu chuyện của nhà sáng lập

Nếu mọi công ty đều sử dụng các hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn ISO thì chắc chắn sẽ duy trì được chất lượng sản phẩm của mình, hạn chế rủi ro tai nạn, nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Chính vì thế, Lala sẽ là người đồng hành để giúp tất cả các công ty, tổ chức xây dựng và triển khai được các hệ thống quản lý một cách hiệu lực và hiệu quả nhất. Thông qua:

  • Chương trình đào tạo chi tiết, dễ hiểu, từ cơ bản đến nâng cao
  • Tư vấn chuẩn, gọn và chính xác để các công ty xây dựng được hệ thống quản lý tối ưu, tiết kiệm.
  • Các công cụ hỗ trợ, tài liệu hướng dẫn đa dạng, chuyên nghiệp, tối ưu hóa và phù hợp với mọi tổ chức.

Qua những phương pháp giảng dạy hiệu quả, tư vấn tận tâm thì Lala chắc chắn sẽ giúp tổ chức không chỉ lấy được chứng nhận 1 cách dễ dàng mà còn có các hệ thống quản lý đem lại lợi ích thực sự, giá trị vững bền cho công ty và tổ chức của bạn.

chương trình đào tạo tiêu biểu

Tâm trí lực

Khóa học Đánh giá nội bộ

Tâm trí lực

Khóa học Nhận thức ISO 9001